Báo giá bê tông khí chưng áp Hải Phòng mới nhất 2024 – Đại lý chính hãng Viglacera & Sông Đà Cao Cường SCL

Trước khi đến với báo giá bê tông khí chưng áp 2024 tại thị trường Hải Phòng, VIETARCH xin điểm lại một số ưu điểm vượt trội của loại vật liệu này so với gạch đỏ truyền thống.

be-tong-khi-chung-ap-bao-gia-tai-hai-phong

8 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP

Trọng lượng nhẹ

 • Gạch bê tông khí chưng áp Viglacera có tỉ trọng 450-850kg/m3, bằng 1/3 gạch thường. Các công trình sử dụng có thể giảm tải trọng 10-15% so với gạch truyền thống.
 • Gạch nhẹ chưng áp SCL-BLOCK có tỉ trọng 400-800kg/m3, nhẹ hơn từ 1/2 đến 1/3 so với gạch đất nung. Và chỉ bằng 1/4 trọng lượng gạch bê tông thường.
gạch bê tông khí chưng áp AAC trọng lượng nhẹ
So sánh trọng lượng gạch AAC và gạch đỏ

Thi công nhanh

 • Sử dụng bê tông khí giúp tiết kiệm thời gian xây dựng, đảm bảo chất lượng, độ bền ưu việt. Một tấm Panel bê tông khí chưng áp Viglacera tiêu chuẩn có thể thay thế 75 viên gạch truyền thống.

Cách nhiệt chống cháy

 • Hệ số dẫn nhiệt rất thấp, chỉ từ 0.11 đến 0.22W/m0k, bằng 1/4 gạch nung & 1/6 bê tông thường. Giới hạn chịu lửa của bê tông khí Viglacera là EI 240 phút, chịu lửa cháy lên tới 8 giờ. Gạch chưng áp SCL cũng có thể chịu đựng mức nhiệt trên 1200°C và ngăn cháy tối thiểu 4 giờ. 
 • Đặc biệt bê tông khí chưng áp hoàn toàn phù hợp với quy định của bộ xây dựng QC06 – yêu cầu mới về Phòng Cháy Chữa Cháy – các công trình bắt buộc phải dùng các sản phẩm liên quan đến Phòng Cháy Chữa Cháy.
gạch AAC cách nhiệt hiệu quả so với gạch đỏ
So sánh khả năng cách nhiệt giữa gạch AAC và gạch đỏ

Xem thêm: TƯỜNG CHỐNG CHÁY BẰNG BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG???

Cách âm tốt

 • Bê tông chưng áp có cấu trúc bọt khí li ti và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Nhờ đó âm thanh khi đi qua tường đều chuyển động theo đường zig-zag, sóng âm bị chia nhỏ dần tại đường gãy và giảm đến mức tối thiểu.

Khả năng chống ẩm, chống côn trùng

 • Bê tông khí chưng áp có khả năng khuếch tán hơi nước vào không khí, hấp thụ hơi nước cực kì chậm trong điều kiện tiếp xúc ẩm trong thời gian dài, chống rêu mốc
 • Ngoài ra đây là loại vật liệu không bị tấn công bởi mối mọt, kiến hay côn trùng khác trong điều kiện khí hậu nhiệt đới như tại Việt Nam.

Chịu chấn động tốt

 • Bê tông khí chưng áp của Viglacera hay SCL đều có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu dạng xốp, có khả năng hấp thụ xung lực tốt. Nhờ đó sản phẩm được khuyến cáo sử dụng cho các vùng xảy ra địa chấn.

Gia công dễ dàng

 • Với kết cấu vững chắc, bê tông khí chưng áp Viglacera & SCL có thể khoan, cắt, bắt vít, nở để treo vật nặng. Rất tiện lợi & linh hoạt trong thi công. Đồng thời giảm hư hỏng và tránh hao hụt vật liệu.

Thân thiện với môi trường

 • Quy trình sản xuất bê tông khí không phát sinh khí thải, chất thải ra môi trường. Nguyên liệu sản xuất đầu vào không sử dụng đất sét mà là nguyên liệu có sẵn (phối liệu xi măng, tro bay,…), không ảnh hưởng nông nghiệp & môi trường
 • Được Hội công trình Xanh Việt Nam khuyến khích sử dụng thay thế gạch đất sét nung.

Xem thêm: THÍ NGHIỆM SO SÁNH TRỰC QUAN GẠCH AAC VÀ GẠCH ĐỎ

BÁO GIÁ BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP TẠI HẢI PHÒNG

Chính vì sở hữu những ưu điểm vượt trội trên nên tại thị trường Hải Phòng, đơn giá báo giá bê tông khí chưng áp sẽ cao hơn gạch đỏ và các vật liệu xây dựng truyền thống. 

Tuy nhiên, xét trong tổng thể công trình sử dụng bê tông khí chưng áp, chi phí các hạng mục khác sẽ được tối ưu đáng kể. Như giảm chi phí nhân công do thi công nhanh hơn gấp 3 lần so với vật liệu truyền thống, các vật liệu phụ sử dụng ít hơn, tránh hao hụt vật liệu,…

Từ đó phần nào giúp chủ đầu tư và khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với loại vật liệu hiện đại tiên tiến này.

cong-nghe-tuong-be-tong-khi-chung-ap-pho-bien

Việc báo giá chính xác bê tông khí chưng áp mà VIETARCH cung cấp tại thị trường Hải Phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ thiết kế của công trình, vị trí của công trình, yêu cầu kích thước riêng của khách hàng. Hay chủng loại bê tông khí chưng áp (không lớp thép, 1 lớp thép, 2 lớp thép,…).

Tuy nhiên VIETARCH xin gửi tới quý khách hàng, chủ đầu tư Hải Phòng bảng báo giá bê tông khí chưng áp 2024 tham khảo từ 2 thương hiệu Viglacera & Sông Đà Cao Cường SCL.

báo giá bê tông khí chưng áp Viglacera tại Hải Phòng 2024
Báo giá bê tông khí chưng áp Viglacera MỚI NHẤT 2024
Báo giá bê tông khí chưng áp SCL tại hải Phòng 2024
Báo giá bê tông khí chưng áp SCL MỚI NHẤT 2024

CÔNG TRÌNH THỰC TẾ THI CÔNG BẰNG BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP TẠI HẢI PHÒNG

xây nhà ở bằng bê tông khí chưng áp hải phòng
Xây nhà ở tại Hải Phòng sử dụng bê tông khí chưng áp
 • Showroom thiết bị vệ sinh Kim Quốc Tiến tại Hải Phòng – THAM KHẢO
 • Nhà hàng ẩm thực Hiển Minh tại Hải Phòng – THAM KHẢO
 • Nhà ở dân dụng tại phố chợ Hàng – Hải Phòng – THAM KHẢO
 • Tòa nhà văn phòng cho thuê 7 tầng tại Bùi Viện – Hải Phòng – THAM KHẢO

CAM KẾT CỦA VIETARCH

 • Quý khách có nhu cầu thiết kế & xây dựng các công trình bằng bê tông khí chưng áp tại Hải Phòng vui lòng liên hệ VIETARCH để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.
 • VIETARCH là đại lý tư vấn & phân phối chính hãng sản phẩm bê tông khí chưng áp Viglacera & bê tông khí chưng áp Sông Đà Cao Cường SCL tại Hải Phòng. Chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất và không qua bất kỳ trung gian nào.
 • Các đơn hàng CAM KẾT luôn giao đủ số lượng, chủng loại theo đơn đặt hàng trong thời gian ngắn nhất. CAM KẾT 100% bán hàng chính hãng có đầy đủ nhãn mác và hóa đơn, CO, CQ của nhà sản xuất.
 • Không chỉ cung cấp vật liệu xây dựng xanh hiện đại VIETARCH còn có kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn các giải pháp xây dựng hiệu quả và chất lượng nhất tại miền Bắc.

VIETARCH – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP VIGLACERA TẠI HẢI PHÒNG

• Hotline: 0931 590 000
• Địa chỉ: 292 – HK1 khu đô thị Water Front City, quận Lê Chân, Hải Phòng
• Fanpage: Vật Liệu Xanh – VIETARCH

Facebook
Nhận báo giá